About Us


VỀ CHÚNG TÔI

HOÀN HẢO LÀ RẤT KHÓ?

“Hoàn hảo là rất khó” nhưng “hướng đến sự hoàn hảo” sẽ giúp cho đội ngũ của chúng tôi luôn nhận thức rằng “Hãy mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất có thể!” Chúng tôi tin rằng “Cùng nhau sẽ giúp chúng ta phát triển bền vững và đi xa hơn!”. Với mục tiêu tạo ra một trang tài liệu mang lại lợi ích cho cộng đồng, chúng tôi cam kết mang đến rất nhiều tài liệu chất lượng, đạt chuẩn quốc tế dành cho khách hàng.

CAM KẾT DỊCH VỤ

Với mục tiêu ban đầu đặt ra, chúng tôi cam kết mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Cam kết mang đến cho khách hàng nguồn tài liệu vô cùng chất lượng và đạt chuẩn quốc tế.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC JOHN&PARTNERS

Tài liệu vận hành là trang tài liệu thuộc quản lý của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục John&Partners.

John&Partners được thành lập từ năm 2010. Công ty của chúng tôi tiên phong trong việc tư vấn và giáo dục về vận hành doanh nghiệp tại Việt Nam.
 
Hơn 10 năm qua, John&Partners đã trở thành người đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Chúng tôi đã hỗ trợ 100+ khách hàng cả trong nước lẫn ngoài nước, đồng thời giúp họ phát triển doanh nghiệp vững mạnh, tăng mức độ nhận diện, mở rộng thị trường và tạo môi trường làm việc tuyệt vời.
 
Chính nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay John&Partners là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam để tư vấn kèm cặp vận hành doanh nghiệp cũng như xây dựng các giải pháp giúp gắn kết cho chính doanh nghiệp của bạn.

Đồng hành cùng Chúng tôi

TIẾN SĨ: NGÔ CÔNG TRƯỜNG

Sáng lập & Giám đốc chuyên môn JP GLOBAL.

 • Top 40 người xuất sắc nhất toàn cầu về tối ưu hóa cấu trúc vận hành doanh nghiệp, Master Black Belt – Lean Six Sigma tại ASQ, chuyên gia tư vấn, đào tạo và là tác giả của các cuốn sách “Kiến giết Voi”, “SmartUp”, “Hành Trình Khởi Nghiệp”.
 • Là Chuyên gia tiên phong trong việc phát triển GPT từ OpenAI. Tiên phong trong việc phát triển và ứng dụng AI trong doanh nghiệp.
 • Có hơn 30 sản phẩm Custom GPT nằm trong top 1 của GPT Store.
  Sáng lập XpertPro.AI, Ai SMARTUP.
 • Giám đốc quốc gia của Hiệp hội Chất lượng Hoa Kỳ (ASQ) tại Việt Nam.
 • Chuyên gia tối ưu hoá hệ thống vận hành doanh nghiệp – Master Black Belt.
  Chuyên gia tư vấn, huấn luyện và đào tạo cho nhiều công ty đa quốc gia và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Thaco, Vingroup, Contecons, Vietinbank, VP Bank, BlueScope, Ajinomoto, Pepsi, DeHeus,…; chuyên về tái cấu trúc, tối ưu hóa, chiến lược, hệ thống, quy trình và hoạt động, Thay đổi tư duy và mô hình kinh doanh.
 • Đã tham gia huấn luyện/đào tạo cho 200 khoá học liên quan đến lãnh đạo, quản lý, tối ưu hoá cấu trúc vận hành doanh nghiệp.
 • Đã tư vấn thành công cho nhiều dự án tối ưu hoá cấu trúc vận hành doanh nghiệp và CAPEX.
 • Chuyên gia thiết lập và phát triển trong Vận hành Xuất sắc, Lean và Six Sigma, 5S, Kaizen, TPM, TQM, HACCP, GMP, ISO,… trong cả lĩnh vực sản xuất và dịch vụ.

THẠC SĨ: NGUYỄN THẾ TRUNG

CEO – JOHN&PARTNERS JSC

 • Thạc sĩ Tài chính – ĐH New South Wales (Úc). Chứng chỉ Quản lý quỹ
 • Ủy Ban Chứng Khoán; Chứng chỉ Quan hệ cổ đông quốc tế – SGX. Phát triển và triển khai thành công kênh huy động vốn trực tiếp từ nhà đầu tư Thái Lan với hơn 200 triệu USD vào thị trường Việt Nam.
 • Đã tư vấn huy động vốn, IPO và phát hành trái phiếu thành công cho các doanh nghiệp Việt Nam với hơn 5.000 tỷ đồng.
 • Chuyên gia tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp xúc và kêu gọi đầu tư. Từng đảm nhận vị trí Giám đốc định chế tài chính của Ngân hàng Á Châu (ACB); Chuyên gia cao cấp ngân hàng Techcombank (TCB); Giám đốc khách hàng nước ngoài – Chứng khoán VNDIRECT (VND);
 • Giám đốc đầu tư – Chứng khoán Tiên Phong (ORS); Phó Tổng Giám Đốc, TVHĐQT Công ty Cổ phần BĐS Khải Hoàn Land (KHG).
 • Là một chuyên gia trong việc kết nối doanh nghiệp với các cơ hội đầu tư, những hiểu biết sâu sắc của anh là vô giá. Anh đã cung cấp hướng dẫn cho các doanh nghiệp đang tìm cách thiết lập liên hệ và thu hút đầu tư, giúp họ khai thác tiềm năng tăng trưởng của mình.